Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

ĐẠI LÝ BÁN THỊT BÒ ĐÔNG LẠNH Ở HÀ NỘI - DIỀM THĂN BÒ MỸ

Đại lý bán thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, đại lý phân phối thịt bò đông lạnh ở Hà Nội


DIỀM THĂN BÒ MỸ

Diềm thăn bò Mỹ còn có tên gọi khác là diềm, dải, yếm (Outside Skirt Beef ) là phần thịt được lọc từ phần thịt bụng của con Bò. Có thể nói đây là phần thịt ngon nhất trong phần bụng của bò, hơn phần gầu, nạm.
Với người phương Tây, món ăn làm từ thịt bò Mỹ như bò cuộn rau củ nướng, bỏ lò, bít tết áp chảo luôn là món ăn vô cùng hấp dẫn. Còn với người Châu Á, thịt diềm thăn bò thường dùng để thái lát nướng hoặc nấu lẩu là những món ăn được nhiều người thưởng thức nhờ đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt.
dai-ly-ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi-diem-than-bo-my

Thưởng thức món Âu thịt diềm thăn bò Mỹ nướng rau củ

Diềm thăn bò Mỹ nướng rau củ không chỉ là một món ăn cao cấp giàu dinh dưỡng, đậm đà mà còn phù hợp cho những bữa ăn gia đình, ăn càng đông càng vui, càng hấp dẫn hơn.
dai-ly-ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi-diem-than-bo-my

Để chuẩn bị nguyên liệu cho món diềm thăn bò Mỹ nướng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần mua từ 1-1,5 kg thịt diềm thăn bò và một số rau củ quả, tùy sở thích như ớt chuông, bí đỏ nhỏ hoặc dưa chuột, nấm tươi.. .như vậy là đã được một món nướng đủ cho từ 4 - 6 người ăn. Sau đó hãy cùng gia đình bạn ngồi lại bên mâm cơm, cùng tự tay nướng thịt trên bếp và thưởng thức món ăn châu Âu đầy hấp dẫn.
dai-ly-ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi-diem-than-bo-my

Diềm thăn bò Mỹ miếng lớn, mềm và ngậy vị có rất ít mỡ rắt trên miếng thăn bò. Thịt mềm, nhiều vân mỡ đan xen giữ được nước khi chế biến bấ cứ một món ăn nào đều không bị khô.
dai-ly-ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi-diem-than-bo-my


Cách chế biến diềm thăn bò Mỹ cho món lẩu

Trong thời tiết mưa phùn se lạnh những ngày mùa xuân, sẽ thế nào nếu bạn và gia đình mình cùng nấu món lẩu bò để thưởng thức?
Một số sản phẩm bò Mỹ chuyên cho món lẩu:
Có rất nhiều phần thịt phù hợp cho món lẩu, phần thịt diềm thăn bò Mỹ cũng không pải là điều ngoại lệ. Đối với Việt Nam và các nước Châu Á, món lẩu từ thịt diềm thăn bò là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cách làm cũng đơn giản: Chỉ cần có thịt diềm thăn bò Mỹ, một chút rau, khoai tây, một lọ sốt lẩu thái - chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thể mang tới thực đơn của gia đình món ngon tuyệt hảo.
Nếu bạn lựa chọn thịt diềm thăn bò Mỹ thì thật tuyệt vời vì đây là một món ăn rất được ưa chuộng tại các nước châu Á bởi sự thơm ngon, hấp dẫn của nó. Cách chế biến cũng rất đơn giản giống như nấu các món lẩu khác. 
dai-ly-ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi-diem-than-bo-my


Cách làm bò bít tết từ thịt diềm thăn bò Mỹ

Nếu là người sành ăn thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món bò bít tết (hay còn gọi là bò áp chảo). Đối với phần thịt diềm thăn bò Mỹ, bạn có thể chế biến món bít tết cực mềm, thơm và ngậy. Nếu bạn đang phân vân sử dụng phần thịt nào cho món bít tết, bạn có thể sử dụng thịt diềm thăn bò Mỹ của chúng tôi cho món steak mềm, mọng nước. Chắc chắn món steak Outside Skirt Beef sẽ khiến bạn hài lòng
dai-ly-ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi-diem-than-bo-my


Bí quyết để làm món bò bít tết ngon

- Ướp thịt với tiêu đen, muối, dầu hào

- Đợi thịt ngấm gia vị bắt đầu áp chảo với bơ, tỏi, lá hướng thảo

- Lật thịt và rưới bơ liên tục lên miếng thịt tránh thịt bò bị khô

- Sau 20 bắt đầu thưởng thức 

                                                                                                                          ( Sưu tầm )
___________________________
Liên hệ ngay với đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng để mua Diềm thăn bò Mỹ
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 01699.220.319  - Mr. Thư
Mail: longthubg@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét